SEO Tips for 2017: 39 Chuyên gia chia sẻ insights của họ về SEO

SEO Tips for 2017: 39 Chuyên gia chia sẻ insights của họ về SEO

Hôm nay, bạn sẽ thấy một số mẹo và thủ thuật SEO tốt nhất cho năm 2017.

Phần tốt nhất của bài báo?

Những lời khuyên SEO mới nhất và thủ thuật được đưa ra bởi một số các chuyên gia SEO thành lập và nổi tiếng trong ngành.

Bạn có thể biết rằng SEO đã được thay đổi đáng kể trong vài năm.

Các chiến thuật như nhồi nhét từ khóa, nội dung mỏng, xây dựng các liên kết ngược spam và không liên quan để đạt được thứ hạng trong Google đã qua rồi.

Vì vậy, có thể bạn đang tự hỏi những gì kỹ thuật SEO là hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay, Google chỉ tôn vinh những trang web đó, những người tuân theo nguyên tắc của họ và làm hài lòng người dùng.

Vâng, nếu bạn không nhận được lưu lượng truy cập bạn muốn, và cũng muốn để SEO của bạn để cấp độ tiếp theo , sau đó, các chuyên gia ‘Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa lời khuyên sẽ giúp bạn có được nơi bạn muốn.

Các mẹo và thủ thuật SEO mới nhất

Nhóm SEO của chúng tôi đã hỏi 39 chuyên gia SEO một câu hỏi đơn giản:

Bạn gợi ý 3 mẹo SEO nào cho năm 2017?

Họ vui vẻ trả lời.

Bạn có muốn biết những gì họ đã trả lời?

Bạn có tò mò muốn biết các mẹo và thủ thuật SEO tốt nhất cho năm 2017?

 

Chris Makara

Chris Makara
(Nhà chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số)

Mẹo số 1: Có trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động (và tuân thủ) – Không có gì ngạc nhiên khi Google xem xét cách các trang web hiển thị trên điện thoại di động cũng như thông tin mà họ cung cấp. Không chỉ trang web của bạn cần được thân thiện / tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn cần phải giảm thiểu việc sử dụng quảng cáo để bạn không bị phạt.

Mẹo # 2: Liên kết, Liên kết, Liên kết – Không có bất ngờ ở đây vì liên kết ngược là chìa khóa để xếp hạng tốt. Không chỉ bất kỳ liên kết, mà còn có liên quan và liên kết chủ đề.

Mẹo số 3: Tối ưu hoá tiêu đề trang và mô tả meta – tôi không có nghĩa là sử dụng từ khoá của bạn … thay vào đó, tối ưu hóa chúng để thu hút như một quảng cáo trả tiền. Tiêu đề trang của bạn và mô tả meta cần phải bắt mắt người dùng trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách tăng CTR của các trang của bạn, bạn sẽ được khen thưởng với một chút tăng vị trí bạn hiển thị trên trang.

Brian Lang

Brian Lang
(Internet Marketing Blogger)

Mẹo # 1: Cam kết trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn. Người đọc có thể nói ai là chuyên gia, ai không và những blogger phổ biến khác sẽ liên kết đến nội dung tốt nhất.

Mẹo # 2: Xây dựng một đối tượng sẽ giúp bạn có được liên kết tự nhiên. Không chỉ tập trung vào xây dựng liên kết mà thôi. Các blogger phổ biến nhất có được liên kết mà không cần phải cố gắng bởi vì họ có một liên kết lớn với họ một cách tự nhiên.

Mẹo số 3: Tạo một sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung có liên kết tới. Phần này rất khó để làm, nhưng nếu bạn dành thời gian vào đó, sau đó nhận được liên kết và lưu lượng truy cập sẽ được dễ dàng hơn nhiều.

Rohan Ayyar

Rohan Ayyar
(Internet Marketing Blogger)

 • Giải pháp E2M
 • Twitter

Mẹo số 1: Thí nghiệm với việc xây dựng liên kết của bạn. Ảnh hưởng của Penguin 4 không phải là rất rõ ràng cho đến nay.

Mẹo # 2: Nếu bạn chưa sử dụng bộ công cụ SEO (làm sao bạn không!) Để phân tích các liên kết ngược, từ khoá nghiên cứu và thứ hạng theo dõi, hãy có một NOW. Tôi đề nghị SEMrush.

Mẹo # 3: Tập trung vào nhận thức về thương hiệu. Luôn luôn suy nghĩ làm thế nào để có được vào SERPs cá nhân của người dân.

Marcus Miller

Marcus Miller
(Nhà chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số & Chiến lược)

Mẹo số 1: Điện thoại di động. Google đang đi cùng với điện thoại di động. Làm y hệt. Công cụ Tìm kiếm Gần đây nhất của Landes đã đưa ra một số chi tiết về cách bạn có thể tối ưu hóa cho người dùng di động để đạt được lợi thế chiến lược.

Mẹo # 2: Không nhìn vào SEO trong một silô. SEO tốt nhất cung cấp như là một phần của chiến dịch tiếp thị xem xét nhiều chiến thuật: SEO, SEM, Xã hội, Nội dung, Chiến lược trả tiền (nội dung và xã hội). Tìm sự pha trộn hoàn hảo của chiến thuật và chiến lược tích hợp chúng cho SEO tốt hơn và kết quả tốt hơn tất cả xung quanh.

Mẹo số 3: Nghĩ hơn các từ khóa thương mại. Đa số người dùng công cụ tìm kiếm bắt đầu với một câu hỏi. Trả lời những câu hỏi đó. Làm cho tiếp thị nội dung của bạn nổi bật so với đám đông ngày càng tăng. Hãy suy nghĩ về SEO như là một công việc xây dựng danh sách và dẫn đầu về việc mua lại và không chỉ bán, bán, bán.

Ashley Faulkes

Ashley Faulkes
(SEO, Nội dung và Chuyên gia WordPress)

Mẹo số 1: Một cái gì đó mà tôi đã tập trung nhiều hơn gần đây là viết cho các chủ đề thay vì từ khoá. Các biến thể đuôi dài và các từ khoá liên quan được chọn bởi Google. Vì vậy, thay vì nhắm mục tiêu một từ khóa cho mỗi bài đăng, hãy xem tổng quan, chủ đề chính, và cố gắng che giấu nó tốt hơn bất cứ ai khác.

Mẹo # 2: Đáp ứng ý định của người dùng bây giờ là chìa khóa. Google đang di chuyển từ chỉ phục vụ cho chúng tôi kết quả phù hợp với các từ khoá và thay vào đó chúng ta sẽ thấy chúng tôi phản ứng thế nào và loại nội dung nào phù hợp nhất với truy vấn. Vì vậy, suy nghĩ về những gì ai đó sẽ tìm kiếm trước khi viết nội dung.

Mẹo # 3: Mức độ liên quan ngày càng trở nên quan trọng đối với việc xây dựng liên kết so với trước đây. Google đủ thông minh để biết, và bây giờ bỏ qua, bất kỳ liên kết spam hoặc không liên quan nào mà chúng tôi có. Thay vào đó, nhắm mục tiêu liên kết bên trong nội dung thông qua những thứ như bài đăng của khách. Bạn không chỉ muốn bất kỳ liên kết, nhưng liên kết, liên kết theo ngữ cảnh.

Josh Bachynski

Josh Bachyski
(SEO & Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số)

Mẹo số 1: Chuyển đổi người dùng

Mẹo số 2: chuyển đổi người dùng

Mẹo số 3: chuyển đổi người dùng

Hoàn thành tìm kiếm, bất kể nó là gì! Cung cấp cho họ những gì họ muốn nhanh hơn, quyến rũ hơn, dễ dàng hơn, tốt hơn!

Nick LeRoy

Nick LeRoy
(Tư vấn SEO)

Mẹo số 1: Tập trung vào điện thoại di động. Nếu bạn không có phiên bản di động của trang web, thì đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nếu bạn đang chạy phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trang web của bạn – hãy tìm đến việc hợp nhất các trang web này. Điều này không chỉ sẽ trả hết trong nỗ lực SEO của bạn nhưng nó sẽ cung cấp cho người dùng của bạn một trải nghiệm tốt hơn là tốt.

Mẹo số 2: Tốc độ trang. Một trang web nhanh hơn sẽ làm cho Google và người dùng của bạn vui vẻ. Người dùng hài lòng có xu hướng quảng cáo và chia sẻ trang web của bạn và nội dung của nó. Đừng cảm thấy giới hạn trong việc thực hiện AMP. Một thiết kế đáp ứng nhanh truyền thống được cho là một giải pháp tốt hơn anyways.

Mẹo số 3: Kiến trúc trang web. Tôi làm việc chủ yếu với các công ty lớn với hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu trang. Kỹ thuật SEO mạnh nhất là một kiến ​​trúc trang web âm thanh ngăn ngừa nội dung trùng lặp. Đối với những người có trang web thương mại điện tử, hãy đảm bảo bạn đã kiểm soát điều hướng được trên mặt của mình.

Jordan Kasteler

Jordan Kasteler
(Tư vấn SEO)

Mẹo số 1: Thích nghi với thay đổi nhưng không phản ứng lại với thay đổi. Phản hồi với các bản phát hành tính năng mới hoặc các tuyên bố từ Google có thể để lại các trang web lãng phí tài nguyên.

Mẹo số 2: Hiểu ý định người dùng của bạn theo các tìm kiếm và đảm bảo rằng nội dung đang đáp ứng nhu cầu của họ.

Mẹo số 3: Tạo nội dung tốt hơn bất cứ thứ gì khác trên web. Tốt hơn là tập trung thời gian vào việc tạo ra những tác phẩm tốt nhất có thể được bằng cách tạo ra một số mẩu nhỏ.

Dave Schneider

Dave Schneider
(Giám đốc Nội dung)

Mẹo số 1: Nếu bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ hoặc tham gia vào bất kỳ loại thương mại điện tử nào, hãy tối ưu hóa nội dung của bạn cho các đoạn mã của Google. Điều này cho thấy các kết quả có nhiều thông tin hơn với xếp hạng sao giúp người dùng dễ dàng thực hiện quyết định mua ngay khi đó thay vì nhấp vào các kết quả khác để biết thêm thông tin.

Mẹo # 2: SEO sẽ không còn giới hạn ở nội dung nguyên bản. Đừng bỏ qua đồ họa, video, bản trình chiếu của bạn và các nội dung đa phương tiện khác. Tận dụng tối ưu hóa tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm bằng giọng nói, và chuẩn bị cho sự xuất hiện của Virtual Reality (VR).

Mẹo số 3: Nếu bạn chưa tối ưu hóa cho Các trang di động được tăng tốc của Google (AMP): đó là năm 2017! Bạn còn chờ gì nữa? Có một số plugin WordPress có thể giúp bạn theo dõi thống kê AMP của bạn. Đi cho nó.

Thành thật mà nói, nó lúng túng cho các công ty vẫn chưa làm như vậy. Ngoài ra, ngày càng nhiều người dùng đang sử dụng điện thoại di động cho tìm kiếm, do đó, đừng quên kiểm tra thứ hạng của bạn trên điện thoại di động.

Felix Tarcomnicu

Felix Tarcomnicu
(Doanh nhân và nhà tiếp thị Inbound)

Mẹo # 1: Tôi nghĩ nội dung ngày càng trở nên quan trọng. Năm 2017, tôi khuyên bạn nên tập trung nhiều nỗ lực nhất vào việc tạo ra nội dung dài và chất lượng cao.

Tôi không nói về rất nhiều bài báo ngắn. Những người sẽ giúp bạn có được hư hỏng. Nội dung của bạn phải dài hơn đối thủ cạnh tranh và cung cấp giá trị hơn nhiều.

Đảm bảo nội dung bạn xuất bản có giá trị chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng cũng có liên quan xứng đáng. Điều đó sẽ giúp bạn có được backlinks và cuối cùng là cải thiện SEO.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình hiển thị sự tiến triển của lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho một trong các trang web của tôi.

Sự tiến hóa của lưu thông hữu cơ

Chiến lược của tôi chủ yếu dựa vào việc tạo ra nội dung có thể thu hút các backlinks và cổ phần.

Mẹo # 2: Tạo các liên kết về chất lượng chỉ từ các nguồn có uy tín. Điều quan trọng là phải hiểu rằng các liên kết từ thư mục chất lượng thấp hoặc các trang web khác sẽ chỉ làm trang web của bạn bị phạt.

Các khó khăn hơn là để có được một backlink, càng có giá trị nó sẽ được. Backlinks vẫn là thước đo quan trọng nhất cho SEO, nhưng chất lượng của chúng là điều làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Mẹo # 3: Hãy cập nhật với tiến bộ SEO của bạn và không bao giờ bỏ bê những backlinks bạn kiếm được. Nó thường xảy ra rằng các trang web tự nhiên kiếm được liên kết xấu có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của họ trong công cụ tìm kiếm. Để tránh những vấn đề như vậy, kiểm tra backlinks trang web của bạn đang nhận được trên cơ sở thường xuyên.

Nếu bạn nhận được liên kết xấu, hãy từ chối chúng trước khi chúng ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn một cách tiêu cực.

Michael Karp

Michael Karp
(SEO và tiếp thị nội dung)

Mẹo số 1: Kiểm tra mọi thứ. Đừng cho rằng cái gì là đúng chỉ vì một blog / blogger lớn nói như vậy.

Mẹo # 2: Nghiên cứu từ khóa vẫn rất quan trọng.

Mẹo # 3: Cuối cùng, bạn cần tạo nội dung xứng đáng xếp hạng trên trang đầu tiên.

Pratik Dholakiya Mẹo và thủ thuật về SEO

Pratik Dholakiya
(Nhà chiến lược tiếp thị số, Doanh nhân)

Mẹo số 1: Tập trung vào việc có một cấu hình backlink sạch thay vì có nhiều liên kết trỏ lại trang web của bạn. Tránh xây dựng các liên kết ít có giá trị để giúp tăng cường SEO của bạn.

Mẹo # 2: Cần lưu ý đến nội dung chất lượng so với nội dung. Google đang xem tất cả các trang web rất chặt chẽ và có thể phạt các trang web có nội dung trùng lặp / mỏng / thấp chất lượng.

Mẹo # 3: Mặc dù giúp xây dựng liên kết bằng cách xuất bản nội dung có chất lượng trên các ấn phẩm bên ngoài, tôi khuyên bạn nên nhấn mạnh hơn vào việc xuất bản các bài viết ‘BEST’ trên blog của chính công ty bạn và rất thường xuyên. Điều này sẽ giúp thu hút các liên kết tự nhiên từ những người thích nội dung và cuối cùng sẽ mang lại lưu lượng đủ điều kiện.

Harris Schachter

Harris Schachter
(Chuyên gia tiếp thị số)

Mẹo # 1: Tập trung vào những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm, trong bất kỳ bối cảnh nào họ có thể đang tìm kiếm. Điều này có nghĩa tiếp tục tập trung vào nội dung tìm kiếm, nhưng đi xa hơn với đuôi dài. Các tìm kiếm này có thể kiếm được các đoạn trích nổi bật và kết quả tìm kiếm bằng giọng nói trong các khu vực rất hẹp với ít cạnh tranh.

Mẹo # 2: Tiếp tục tập trung vào điện thoại di động. Tốc độ trang web, Google AMP, lập chỉ mục ứng dụng và thiết kế di động đầu tiên nên được ăn sâu vào vốn từ vựng của bạn bây giờ.

Mẹo # 3: Hãy sáng tạo. Chạy thử nghiệm! Thực tiễn tốt nhất theo định nghĩa sẽ chỉ giúp bạn có được nơi cạnh tranh của bạn. Để tiến lên phía trước, bạn cần phải suy nghĩ bên ngoài hộp. Sử dụng dữ liệu, công nghệ mới, ảnh hưởng kênh chéo và bất cứ điều gì bạn có để sử dụng để kiểm tra các chiến lược SEO mới. Không ai sẽ cho bạn biết làm thế nào để giành chiến thắng – bạn sẽ phải tìm hiểu cho chính mình.

Mẹo SEO Travis Causey

Travis Causey
(Chuyên gia về SEO)

Mẹo số 1: Làm nhiều hơn. Đọc ít hơn. Thoát đọc tin tức SEO. Hầu hết là BS. Mọi người viết bài báo về những bài kiểm tra nhỏ. Tự kiểm tra và đừng bao giờ dừng lại.

Mẹo # 2: Đưa trang trên mạng của bạn xuống khoa học. Từ khóa trên trang. Đừng quá tối ưu. Sao chép những gì làm việc. Chỉ nghe và thuê các chuyên gia có kết quả họ sẽ cho bạn thấy. Không rẻ ra về giáo dục hoặc thuê một cơ quan.

Mẹo số 3: Nhận các liên kết có thẩm quyền cao. Liên kết mở rộng hoặc xây dựng mạng lưới của riêng bạn.

Annalee Peters

Annalee Peters
(Marketer tăng trưởng)

Mẹo số 1: Xếp hạng các đoạn trích nổi bật .

Mẹo số 2: Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Mẹo # 3: Dừng tạo nội dung trong một lô.

Mẹo SEO của Zac Johnson

Zac Johnson
(Doanh nhân, Nhà tiếp thị Internet, Blogger)

Mẹo # 1: Tạo nội dung tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Kiểm tra Google và xem ai đang xếp hạng trên bạn cho các từ khoá mục tiêu của bạn. Nhìn vào nội dung trang web của họ, sau đó tạo ra một phiên bản tốt hơn, dài hơn và chi tiết hơn. Cũng bao gồm nội dung có thể chia sẻ như infographics. Bạn có thể xem ví dụ về cùng một phương pháp này trong hướng dẫn kiếm tiền trên blog của tôi.

Mẹo số 2: Viết blog cá nhân vẫn hoạt động rất tốt. Không chỉ tập trung vào việc viết blog cho khách hàng về SEO và liên kết nước trái cây, cũng sử dụng nó để làm quen với những khán giả mới và phát triển chuyên môn của bạn nữa. Để xem kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo tuân theo mẹo viết blog khách của tôi

Mẹo # 3: Sử dụng nội dung chuyên gia trên trang web của riêng bạn thông qua việc sử dụng chuyên gia lên các bài đăng. Không chỉ là một cách tuyệt vời để đưa ra hơn 10.000 từ về nội dung cho bài viết tiếp theo của bạn, nó cũng tuyệt vời đối với việc chia sẻ xã hội và quyền thương hiệu. Xem cách các trang web khác đang làm việc này trong 17 ví dụ roundup .

Marie Haynes SEO lời khuyên

Marie Haynes
(Tư vấn SEO)

 • Marie Haynes Tư vấn
 • Twitter

Mẹo # 1: Mẹo Tìm cách để càng hữu ích càng tốt cho người dùng. Tìm nội dung của bạn hiện đang được người dùng tìm kiếm và sử dụng, sau đó tìm cách để làm cho nội dung đó hữu ích hơn.

Mẹo # 2: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh liên quan đến các liên kết để xem loại đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì mà thực sự thu hút các liên kết (trái với xây dựng các liên kết riêng của họ).

Mẹo số 3: Tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Thay vì nhổ một số bài viết blog nhất định mỗi tháng, hãy làm cho mỗi bài đăng được tính. Chỉ xuất bản nội dung mà bạn biết sẽ hữu ích.

Michael Cottam Mẹo Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Michael Cottam
(Tư vấn SEO)

 • Tư vấn SEO độc lập
 • Twitter

Mẹo số 1: Di chuyển trang web của bạn tới tất cả https NOW. Google Chrome sẽ bắt đầu cảnh báo người dùng trên bất kỳ trang nào không https-bắt đầu vào khoảng tháng này. Ngoài ra, https là một yếu tố xếp hạng nhỏ (và đã được cho một thời).

Mẹo # 2: Chú ý đối thủ cạnh tranh của bạn và cách bạn nhìn vào người dùng cuối trong cả kết quả tìm kiếm và nội dung trang.

Trong kết quả tìm kiếm, mô tả meta của đối thủ cạnh tranh của bạn nói rằng “Miễn phí vận chuyển” và của bạn không (mặc dù bạn cung cấp nó)? Họ là A + được đánh giá bởi BBB, và cho thấy điều đó?

Đọc tất cả các kết quả trên trang và nghĩ lý do tại sao người dùng có thể nhấp vào đối thủ cạnh tranh của bạn trước tiên. Sau đó, nhấp vào từng đối thủ cạnh tranh của bạn và kiểm tra nội dung trên trang của họ. Họ có hình ảnh gốc tốt hơn / lớn hơn / nhiều hơn? Đã nhúng video hoặc bản đồ? Thêm nội dung văn bản? Trong văn bản đó, họ đang thảo luận các điều khoản và chủ đề liên quan mà bạn không đề cập đến?

Google sẽ phân tích trang của bạn và các trang của họ và điểm số cho bạn về mức độ bao phủ của chủ đề đang được đề cập đến.

Mẹo số 3: Không xuất bản nội dung mà không ai thực sự quan tâm. Nếu bạn đưa ra 20 bài đăng trên blog mỗi tháng và chỉ có 1 trong số họ được cam kết (chia sẻ, liên kết, nhận xét, v.v.) những gì bạn nói với Google là khi bạn nói chuyện, NOBODY CARES.

Thay vào đó, xuất bản 1 bài đăng trên blog mỗi tháng và (a) làm cho nó đáng đọc và chia sẻ, và (b) cố gắng quảng cáo nó cho những người sẽ bình luận, chia sẻ và liên kết đến nó.

Kevin Cotch lời khuyên SEO hữu ích

Kevin Cotch
(Nhà phân tích SEO)

 • TopRank Marketing
 • Twitter

Mẹo số 1: Mẹo quan trọng nhất là đảm bảo bạn tập trung vào người dùng di động. Tạo trải nghiệm người dùng vững chắc cho người dùng thiết bị di động với thiết kế, bố cục và tạo nội dung.

Chỉ số di động đầu tiên của Google sẽ là cơ hội cho các chuyên gia SEO tập trung vào khía cạnh di động của tiếp thị kỹ thuật số.

Mẹo # 2: Một mẹo khác là tiếp tục tìm cách mới để có được backlinks chất lượng. Liên kết ngược vẫn là yếu tố xếp hạng quan trọng cho Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Tạo chiến dịch liên kết ngược sẽ giúp khán giả của bạn tìm thấy nội dung của bạn và tránh chiến thuật lộn xộn spam.

Mẹo số 3: Mẹo cuối cùng cho SEO vào năm 2017 là sử dụng lại nội dung cũ của bạn. Nhiều trang web đã được xung quanh cho một vài năm nay với rất nhiều nội dung. Viết lại hoặc thêm nhiều nội dung vào các trang mà trước đây đã làm tốt để tiếp tục nhận được lưu lượng truy cập chất lượng từ các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, thêm liên kết nội bộ từ các mẩu nội dung hoạt động tốt với nội dung mới đang được tạo.

Venchito Tampon

Venchito Tampon
(Chuyên viên phân tích SEO)

 • SharpRocket
 • Twitter

Mẹo # 1: Đầu tư tạo ra các loại nội dung khác nhau với mục đích khác nhau (ví dụ liên kết, chuyển đổi, v.v.) – theo cách này bạn sẽ không mong đợi kết quả từ mỗi loại nội dung có các mục tiêu khác nhau.

Mẹo # 2: Quy mô quy trình xây dựng liên kết của bạn sớm nhất kể từ bây giờ. Cho dù bạn đang làm blog khách, xây dựng liên kết bị hỏng, liên kết khai phá hoặc xây dựng liên kết trang tài nguyên trên các trang web edu, hãy đảm bảo rằng bạn có các quy trình được chứng minh rằng bạn có thể dễ dàng thuê ngoài với VAs hoặc SEO nội bộ.

Mẹo số 3: Xây dựng các trang web REAL. Các trang web tin cậy và có thẩm quyền sẽ giành được trò chơi trong tìm kiếm.

Fervil Tripoli

Fervil Tripoli
(Chuyên gia về SEO và chiến lược gia Marketing Kỹ thuật số)

 • Fervil Von
 • Twitter

Mẹo số 1: Xây dựng liên kết cho thương hiệu, sự tin tưởng và quyền hạn.

Mẹo # 2: LUÔN lập bản đồ ý tưởng nội dung của bạn; Sử dụng các từ khoá SEO có tính mục tiêu cao như hướng dẫn cho ý tưởng nội dung.

Mẹo số 3: Hãy thân thiện với thiết bị di động.

Justin Herring

Justin Herring
(Chuyên gia về SEO)

 • YEAH! Địa phương
 • Twitter

Mẹo số 1: Chỉ sử dụng văn bản neo có gắn thương hiệu và các biến thể URL khỏa thân khi xây dựng hoặc yêu cầu các liên kết ngược. (Miễn là bạn trên trang SEO là tốt bạn không cần nhiều kết hợp chính xác hoặc văn bản neo LSI)

Mẹo # 2: Liên kết ngược vẫn là yếu tố xếp hạng số 1. Đừng lo lắng về tất cả những điều nhỏ nhặt và tập trung vào việc liên kết nhiều hơn đến nội dung của bạn (tôi thấy quá nhiều SEO đang cố gắng khắc phục từng chi tiết nhỏ trên mỗi trang và họ cần làm việc với nhiều liên kết ngược hơn)

Mẹo # 3: Viết một bài đăng blog tốt mỗi tháng và quảng cáo quái vật ra khỏi nó. Bạn không cần một vài tuần. Chỉ cần một bài đăng tuyệt vời và sau đó quảng bá nó trong 2 tuần.

Loz James

Loz James
(Blogger và Nhà tiếp thị Nội dung)

 • Content Champion
 • Twitter

Mẹo # 1: Tạo nội dung trên trang của bạn để khuyến khích tương tác và không viết cho các công cụ tìm kiếm – khách truy cập của bạn ở lại trang của bạn càng ngày càng tốt hơn về các thuật ngữ SEO. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp câu trả lời tốt nhất cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm nào – suy nghĩ về sự liên quan của nội dung và điều mà người tìm kiếm thực sự muốn.

Mẹo # 2: Khi tiến hành liên kết ngoài, hãy xem xét rằng nói chung – khó khăn hơn các liên kết là để có được, chất lượng cao hơn nó sẽ được. Nếu bạn có thể tự động hoá một quy trình hoặc một kỹ thuật nào đó đang được sử dụng quá rộng – hãy tự hỏi bản thân những giá trị liên kết kết quả là như thế nào.

Mẹo # 3: Không đặt tất cả trứng vào giỏ tìm kiếm. Chỉ dựa vào lưu lượng truy cập không phải là chiến lược đúng đắn, vì vậy hãy cân nhắc việc đa dạng hoá các phương pháp tạo lưu lượng truy cập của bạn để bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, khuếch đại trả tiền và nhắm mục tiêu lại.

Patrick Coombe

Patrick Coombe
(Chuyên gia về SEO)

 • Chiến lược ưu
 • Twitter

Mẹo số 1: Xóa nội dung – kiểm tra nội dung của bạn một cách trung thực. Đánh giá những gì là tốt, xấu, và khủng khiếp. Rất nhiều trang web được tải với các blog có bài viết mà không ai quan tâm, và đã không nhận được một chuyến thăm từ cuối tuần Groundhogs! Đừng lo lắng về những hậu quả tiêu cực từ Google, đặc biệt đối với các trang web nhỏ hơn. Đơn giản chỉ cần mở pop phân tích của bạn, và bắt đầu tìm kiếm những người “thua cuộc” với thời gian đính hôn thấp, vv

Mẹo # 2: Lược đồ / JSON-LD – Tôi rất thuyết phục về JSON-LD trở thành một điều quan trọng tôi bắt đầu làm việc trên một trang web dành riêng cho nó. JSON-LD có thể không phải là yếu tố xếp hạng (hay là nó?) Nhưng chắc chắn nó có thể giúp làm cho trang web của bạn trông đẹp hơn trong các công cụ tìm kiếm và có thể sẽ tăng thêm lưu lượng truy cập.

Mẹo # 3: Kiềm chế những điều cơ bản – Chúng tôi là một công ty SEO rất sáng tạo ở Mỹ nhưng bạn biết điều đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy với bất kỳ khách hàng nào? Thẻ tiêu đề của họ! Chắc chắn, chúng tôi lặn sâu hơn và nhìn vào một số yếu tố khá mạnh, nhưng SEO cơ bản vẫn là một cách tuyệt vời để suy nghĩ về những thứ. Google đã thực hiện một số thay đổi trong nhiều năm theo nguyên tắc cơ bản của họ, nhưng không có nhiều thay đổi lớn.

Chris Dreyer Mẹo SEO

Chris Dreyer
(Chuyên gia về SEO)

 • Rankings.io
 • Twitter

Mẹo # 1: Chủ sở hữu trang web thực sự cần phải được tập trung vào điện thoại di động nếu họ chưa có. Nhu cầu có một trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động để cạnh tranh trong tìm kiếm đã dồn mọi người lên. Khi điện thoại thông minh bắt đầu trở nên phổ biến, việc có một trang web di động giống như đóng băng trên bánh.

Theo thời gian trên Google đã được thử nghiệm thân thiện với điện thoại di động và do đó nó trở nên quan trọng hơn. Giờ đây Google đã chuyển sang một chỉ mục dành cho điện thoại di động, đây không phải là sự lựa chọn nữa.

Các doanh nghiệp cần có một trang web thân thiện với điện thoại di động dễ dàng cho khách truy cập sử dụng. Nó phải đáp ứng (trên cùng một miền với máy tính để bàn của họ) và chứa cùng một nội dung với các phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Mẹo số 2: Hiểu ý định của người tìm kiếm. Chúng tôi thấy mọi người làm việc về xếp hạng cho một cụm từ khóa nhất định chỉ vì nó có rất nhiều khối lượng tìm kiếm khi đó chỉ là một phần của câu đố.

Các doanh nghiệp nên tập trung vào mục đích của người tìm kiếm và mô hình nội dung của họ sau đó. Một số từ khóa chỉ ra rằng mọi người chỉ đang nghiên cứu trước khi mua, trong khi những người khác chỉ ra ý định mua hàng. Chú ý đến điều đó và đảm bảo bạn đang cung cấp những gì mọi người đang mong đợi.

Điều này đúng cho nội dung trên trang cũng như tiêu đề, URL và mô tả meta mà khách truy cập thấy trong tìm kiếm trước khi chúng đến trang web của bạn.

Mẹo # 3: Có liên kết đến trang web của bạn: Google đã thông báo rằng liên kết là một trong ba yếu tố xếp hạng hàng đầu của họ.

Số lượng các liên kết gửi đến trỏ đến một miền thường là yếu tố khác biệt vì tại sao một trang web lại vượt trội hơn. Điều này vẫn có thể xảy ra trong suốt năm 2017 và các chủ sở hữu trang web nên áp dụng cách tiếp cận toàn diện để thu thập liên kết cho trang web của họ.

Điều này bao gồm việc gửi miền của họ tới các thư mục có thẩm quyền cao, cộng tác với các chủ trang web khác, gửi bài cho khách và tạo ra nội dung hiện tượng để thu hút nhiều liên kết hơn.

Freddie Chatt SEO

Freddie Chatt
(SEO & Quản lý Quốc tế)

 • EcomHacker
 • Twitter

Mẹo số 1: Cung cấp cho trang web của bạn một bản kiểm tra nhanh chóng, có một bài đánh giá của Google Search Console và xác định bất kỳ bản sửa lỗi nhanh nào bạn cần thực hiện – cho dù nó cố định 404 lỗi để bảo vệ liên kết vốn của bạn, sửa các thẻ tiêu đề trùng lặp hoặc thêm thẻ tiêu đề đang mất tích. Những bản sửa lỗi nhỏ này có thể sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi chúng đã được sửa.

Mẹo # 2: Sử dụng đúng công cụ – có quá nhiều lựa chọn từ đó, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng những cái mà sẽ có lợi nhất cho trang web của bạn. Cho dù bạn muốn xem lại các từ khóa của đối thủ cạnh tranh, SEMrush là người của bạn. Xem xét các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của bạn? Bạn không thể đi sai với Ahrefs. Công cụ có thể tốn kém, nhưng với sự lựa chọn đúng, chúng cũng vô giá!

Mẹo # 3: Dừng nghĩ rằng liên kết xây dựng đã chết. Liên kết được chứng minh vẫn là yếu tố xếp hạng số một trong Google – trong khi một số chiến thuật xây dựng liên kết có thể đã chết. Như một toàn thể bạn cần phải tiếp tục suy nghĩ bên ngoài hộp. Tạo sản phẩm EPIC (ngay cả khi chúng không có thật) hoạt động rất tốt như là một ví dụ.

Sean Malseed

Sean Malseed
(SEO và Tư vấn Tiếp thị Kỹ thuật số)

 • Greenlane Search Marketing
 • Twitter

Mẹo 1: Chỉnh sửa trang web trên thiết bị di động của bạn. Đi đáp ứng. Đảm bảo nội dung quan trọng của bạn hiển thị với người dùng trên tất cả các thiết bị, từ máy tính để bàn đến máy tính bảng đến điện thoại di động. Google sẽ đếm mạnh trải nghiệm di động của bạn đối với thứ hạng trên máy tính để bàn của bạn. Mẹo 2: Giải quyết để có được kỹ thuật. Bây giờ hơn bao giờ hết, một trang web âm thanh kỹ thuật rất quan trọng đối với chỉ mục của Google. Sửa các tiêu chuẩn của bạn, hreflang nhiều ngôn ngữ của bạn. Mẹo 3: Giản đồ mọi thứ. Sử dụng dữ liệu được cấu trúc trong JSON-LD trên trang web của bạn. Nếu có một Schema.org cho nó, hãy sử dụng nó.
Evgeniy Garkaviy SEO

Evgeniy Garkaviy
(Chuyên gia tư vấn SEO, chuyên gia AdWords và Blogger)

 • #MarchesHour
 • Twitter

Mẹo số 1: Tạo ra chất lượng. Tôi sẽ nói rằng nội dung là một vị vua và các bài viết chất lượng có nhiều khả năng được chia sẻ. Vì vậy, tôi thực sự thích đọc bài báo dài và chất lượng cao. Cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng các nghiên cứu điển hình đang hoạt động rất tốt vào thời điểm này và năm 2017 cũng sẽ làm việc. Kết quả nghiên cứu cho thấy độ dài nội dung trung bình của các kết quả TOP 10 dài hơn 2.000 từ. Và đối với TOP 3, thậm chí còn 2500 từ.

Độ dài nội dung cho SEO

Mẹo # 2: Liên kết – Không có gì mới cho người SEO nhưng liên kết vẫn rất quan trọng. Cá nhân cho tôi Tôi khuyên bạn nên tập trung vào liên kết chất lượng bởi vì họ có thể di chuyển trang web / trang của bạn lên đầu trang rất nhanh.

Ví dụ: khi tôi giúp Ajipe.com trở nên mạnh mẽ hơn trong Google. Chỉ cần có được 1 liên kết từ trang web tin tức chất lượng cao và trang web chuyển từ trang 5 sang trang 1 cho từ khóa rất quan trọng. Nhưng để có được một liên kết tốt, bạn cần phải dành đủ thời gian và nỗ lực.

Mẹo số 3: Điện thoại di động và tốc độ – Tôi nghĩ mọi người đều biết rằng việc có trang web thân thiện với thiết bị di động hiện nay rất quan trọng. Giờ đây, nhiều người truy cập Internet bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng so với người dùng máy tính để bàn.

Những người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng so với người dùng máy tính để bàn

Để trở thành người thân thiện với thiết bị di động, bạn cũng cần phải có tốc độ tải trang web tốt. Bởi vì tôi không chắc chắn nhiều người dùng có thể chờ đợi hơn 2-4 giây nếu trang web của bạn không tải nhanh.

Aaron Agius Mẹo SEO

Aaron Agius
(Chuyên gia SEO và tiếp thị nội dung)

 • Âm nhạc
 • Twitter

Mẹo số 1: Đúng với điện thoại di động. Theo Merkle, “Trong quý 2 năm 2016, Google đã sản xuất 86% số lượt truy cập tìm kiếm không phải trả tiền ở Mỹ và 90% lượt truy cập tìm kiếm không phải trả tiền trên điện thoại di động … Thị phần tìm kiếm không phải trả tiền của Google đã tăng gần hai điểm trong năm qua”.

Các nhà tiếp thị cần thực hiện hai điều cụ thể: triển khai AMP càng rộng càng tốt (ít nhất là trên các trang chính có thể có ý đồ di động) và làm cho các cửa sổ bật lên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm di động trên bất kỳ thiết bị nào.

Mẹo # 2: Bắt đầu suy nghĩ về tìm kiếm bằng giọng nói. Bershad Behzadi, Kỹ sư chính tại Google Zurich, được gọi là tìm kiếm bằng giọng nói là “loại tìm kiếm phát triển nhanh nhất” trong bài phát biểu của ông tại SMX West.

Khi người tiêu dùng quen với các chương trình như Google Hiện hành, Siri và Cortana, cách họ tương tác với tìm kiếm – cả bằng giọng nói và bàn phím – sẽ thay đổi. Hãy sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới của các truy vấn tìm kiếm được điều khiển theo ý định chứ không phải từ khoá.

Mẹo số 3: Tiếp tục đầu tư vào nội dung. Tôi đã nói điều này trong nhiều năm, nhưng đầu tư vào nội dung chất lượng cao thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn xem xét các tiến bộ AI có thể dẫn đến những cách hoàn toàn mới để xếp hạng các kết quả web không dựa vào các tối ưu hóa cá nhân (chẳng hạn như Thẻ tiêu đề của bạn hoặc hình ảnh alt-văn bản).

Các thương hiệu đầu tư vào việc tạo ra nội dung có giá trị cho người dùng là những thương hiệu nổi bật.

Tor Refsland SEO

Tor Refsland
(Blogger, Nhà chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số)

 • Quản lý thời gian đầu bếp
 • Twitter

Mẹo # 1: Làm nghiên cứu tốt trước khi bạn chọn từ khóa của bạn. Nếu bạn không thể thắng, đừng chơi. Nhưng nếu bạn có thể giành chiến thắng, bạn đi vào nó với tất cả mọi thứ bạn nhận được.

Mẹo # 2: Tạo nội dung chất lượng cao mà thực sự giải quyết vấn đề của độc giả. Đáng ngạc nhiên là có rất ít người thực sự làm việc này.

Và đây là một bí mật nhỏ. Khi bạn bắt đầu tập trung vào độc giả BẠN, bạn sẽ ngạc nhiên trước điều gì sẽ xảy ra.

Mẹo # 3: Tập trung xây dựng mối quan hệ tốt với những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Điều này sẽ mở ra những cánh cửa mà bạn có thể mơ ước. Khi bạn kết hợp nghiên cứu, nội dung chất lượng cao và tiếp cận của influencer. Nội dung của bạn sẽ bùng nổ (trong một cách tốt), và bạn sẽ nhận được tấn giao thông, cổ phần xã hội và ý kiến.

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bài đăng của bạn sẽ xếp hạng cao trên Google.

Đó là cách tôi nhận được 1800 backlinks hữu cơ cho trang web của tôi trong vòng chưa đầy 2 năm (không có PBN hoặc cầu xin cho một liên kết duy nhất).

Jake Bohall SEO mẹo và lời khuyên

Jake Bohall
(Chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số)

 • Hive Digital
 • Twitter

Mẹo # 1: Không xây dựng nội dung vì mục đích xây dựng nội dung – đảm bảo rằng mọi mẩu quảng cáo đều có mục đích phân biệt và có giá trị đối với hiện tại trên trang web của bạn. Hãy xem xét sử dụng công cụ nTopic hoặc tương tự để giúp bạn thu thập nội dung của mình bằng các từ khoá có ý nghĩa ngữ nghĩa để giúp bạn với lưu lượng truy cập dài.

Mẹo # 2: Đừng lo lắng khi cập nhật điện thoại di động. Đầu tiên hãy xem xét khả năng thu thập thông tin di động và sử dụng các công cụ của Google để kiểm tra việc này.

Nó cung cấp cho phản hồi tuyệt vời về một số khía cạnh liên quan đến khả năng sử dụng di động và tốc độ trang web.

Mẹo # 3: Liên kết xây dựng vẫn là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng trang web chính quyền. Đừng bị lừa bởi cập nhật Penguin mới và quay trở lại để xây dựng các liên kết rác thải.

Hãy cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ liên kết nào mà bạn xây dựng đều đến từ các trang có thẩm quyền, và cũng có thể tạo lưu lượng truy cập giới thiệu.

Shari Thurow

Shari Thurow
(Giám đốc SEO)

 • Omni Marketing tương tác
 • Twitter

Mẹo số 1: Bao gồm các mục tiêu và hành vi tìm kiếm trong personas người dùng của bạn.

Nhiều công ty đã có nhân sự. Sau đó, tất cả các bạn sẽ phải làm là thêm thông tin tìm kiếm vào nó.

Những loại nhiệm vụ tìm kiếm nào mà người dùng của bạn muốn hoàn thành? Làm thế nào để họ hoàn thành các nhiệm vụ hiện tại? Làm thế nào bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn? Làm thế nào bạn có thể kích hoạt tính năng hoàn thành nhiệm vụ để có sự hài lòng của người dùng cao hơn?

Tôi tin rằng các chuyên gia SEO cần phải có bums của họ ra khỏi ghế của họ và thực sự phỏng vấn người dùng … hoặc ít nhất là phỏng vấn những người tương tác với người dùng nhất. Bạn sẽ nhận được một sự giàu có của thông tin để đưa vào một cá nhân và một phân tích công việc … Thông tin mà không có công cụ nghiên cứu từ khoá có thể giải quyết.

Mẹo # 2: Làm việc với một kiến ​​trúc sư thông tin đủ điều kiện để tạo ra một hệ thống định vị có thể mở rộng và bền vững.

Năm 2017, lý do số 1 về thất bại nhiệm vụ và bị bỏ rơi giống như cách đây 10 năm: tính năng chuyển hướng và kiến ​​trúc kém.

Và bây giờ, với sự nhấn mạnh vào điện thoại di động, chuyển hướng đã chuyển từ ‘rộng và nông’ sang ‘thu hẹp và sâu. Sự thay đổi trong điều hướng thực sự làm cho nội dung khó xác định vị trí và khám phá.

Hãy nhớ rằng, kiến ​​trúc và điều hướng không phải là điều tương tự. Kiến trúc thông tin là tổ chức, dán nhãn, và kết nối nội dung để thực hiện:

(1) trang web dễ sử dụng và (b) nội dung trang web dễ tìm.

Điều hướng là một phần của UI (giao diện người dùng). Điều hướng trang web cần củng cố và hỗ trợ kiến ​​trúc thông tin.

Đừng bỏ qua bước quan trọng này. Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng các SEO kỹ thuật, nhưng chúng thường không có tay nghề hoặc có học vấn trong lĩnh vực này. Không phải là các nhà phát triển phần mềm.

Nhưng nếu bạn làm việc với một kiến ​​trúc sư thông tin có trình độ, bạn có thể làm việc cùng nhau để tạo một trang web! 00% thân thiện với công cụ tìm kiếm và thân thiện với người sử dụng.

Mẹo số 3: Suy nghĩ người sử dụng đầu tiên, không phải di động đầu tiên.

Tôi chưa bao giờ đồng ý với quan điểm “Mobile First”. Nó làm cho một thiết bị (hoặc công nghệ) quan trọng hơn người sử dụng. Tôi tin rằng công nghệ nên chứa người dùng, chứ không phải theo cách khác.

Quan điểm của tôi luôn là NGƯỜI S US DỤNG. Vậy, nếu đối tượng mục tiêu của tôi thực sự sử dụng thiết bị di động để định vị và khám phá nội dung? Then by all means, I will create and optimize a website to accommodate users’ search tasks on mobile devices.

Mobile usability studies are best conducted in the field, not in a usability lab. I’ve tested mobile sites and observed users in real-time situations. The results are always interesting because people are just SO funny!

Overall, following these 3 tips have helped my client websites enormously in these past few years. With the focus more on users and how to help them accomplish their goals? Well, that means better, more efficient SEO.

Gabriella Sannino

Gabriella Sannino
(International Marketing Consultant & SEO Strategist)

 • Level343
 • Twitter

Tip #1: Go towards the long tail in content marketing SEO. Target questions that have been asked in your industry (ie “how long does it take for the sun to go down?”) as titles and topics.

Tip #2: If you’re still ignoring mobile, quit trying to compete online or stop ignoring mobile. Yes, there is a place for desktop; I don’t think it’s going anywhere soon. However, mobile use grows exponentially every year, and Google is responding to that growth with penalties for sites that don’t shine bright on the phone.

Tip #3: Don’t invest it all in Google. You never know what’s coming down the line and, although we target traditional search engines (Google, Bing, DuckDuckGo), your users may not. Pay attention to social search, because it’s growing. Some people get their news from Facebook and Twitter. Others find out about products on Facebook or Instagram.

Email use is still a HUGE lead generator. Don’t leave out other avenues just because Google is the big dog; it may not always BE the big dog.

Jason Quey SEO

Jason Quey
(Growth Strategist)

 • The Storyteller Marketer
 • Twitter

If you are wanting to outrank your competitors, there are two routes to take:

Tip #1: Brian Dean’s method – Start by creating true 10x content. Brian aims to shoot for the top keywords and get everything underneath. He then, follows up using manual outreach and a ton of link acquisition.

Tip #2: Alternatively, you can find the long tail (Dan Shure’s preferred method). Find phrases that are 3-5 words long. They might only get 10-100 searches/month according to Adwords.

But you’ll get more traffic than you realize because:

* There are tons of keywords you’ll rank for.
* The keyword tool doesn’t give all information of exact search.

Tip #3: Whichever route you pursue, once you’ve created the 10x content, reach out to get influencers to share their views. In doing so, not only will they often help promote the article, if you target the right influencers, sometimes you can get a natural link from them when they blog about your topic.

Marius Kiniulis
(Digital Marketing Manager)

 • MARKINBLOG
 • Twitter

Tip #1: Create Engaging Content. Your content MUST be engaging or your visitors will bounce. UX is an extremely important ranking factor.

Ever since, marketers have always speculated user engagement as a possible ranking factor. This covers the average time on site, bounce rate, and others.

Determine which elements of your site pages serve as obstacles that prevent visitors from scrolling down your page and optimize your site as you see fit.

Tip #2: Outreach to other bloggers to build backlinks. For example, when I was writing an article about 101 tips to promote blog posts , under each tip I included additional useful resources to other posts.

This way, I got about 150 various influencers to contact and in a result of that, this blog post received over 5,000 pageviews and 40 links from different domains:

How to promote blog post

Tip #3: Monitor everything – the keywords, the site’s stats, the levels of engagement on each topic and find what users really expect from your page.

Think of new ideas to expand your content, or even to invest in evergreen content, and make sure you think like a reader, rather than a search engine.

Rintu Biswas SEO expert

Rintu Biswas
(SEO expert)

 • MyTasker
 • Twitter

Tip #1: Publish awesome piece of content.

If you are struggling to outranking your competitors on Google’s first page, you can use The Skyscraper Technique (my favorite).

Tip #2: Do outstanding On Page SEO (Title, website speed, responsive design, easy to read article etc.)

Tip #3: Promote your awesome content to build high quality backlinks.

Tom Pick

Tom Pick (Digital Marketing Consultant)

 • Webbiquity
 • Twitter

Tip #1: Guest blogging is still effective, but be strategic about it. Building long-term relationships with influential bloggers in your space will bring far greater benefits than one-off links.

If you must do cold outreach, at least read (and adhere to) the blog’s rules for guest posts first. Nothing says “spammer” like ignoring a direct instruction or requirement.

Tip #2: Delete or repair broken links on your site. Use a broken link checker to find these and keep your site “clean” for crawling.

Tip #3: Recycle old content. Got a post that’s a few years old but still has value?

Update it with the latest information and republish it; that’s a quick and easy way to create fresh content.

Old posts that don’t have value should just be deleted. That “Top Social Media Stories of the Week” from February 2012 isn’t doing your blog or your readers any service today. ?

Philip Blomsterberg (SEO specialist and Digital Marketing strategist)

 • Intripid
 • Twitter

Tip #1: It’s high time that people took a holistic approach to SEO and internet marketing. You need to apply a “webmaster think” to everything you do. Don’t just consider the SEO, but weave in all of the other aspects of webmastering, such as content marketing, social, CRO, UX, speed/technology and so on.

Tip #2: Be careful when doing link building – always go for quality. Over the course of this year we will surely see updates hitting low quality PBNs/link networks quite hard.

Tip #3: Content is gaining in on links as a ranking factor. Maintain a strong focus on producing outstanding material that is highly readable and well-researched – write stuff that has never been written about before. Answer questions and solve genuine problems.

Adam-Rowles/>

Adam Rowles (Online Marketing Strategist)

 • Inbound Marketing
 • Twitter

Tip #1: Start with low hanging fruit. Invest more time into your current content. Firstly, remove, combine or improve pages with low sessions or thin content.

Secondly, review SEO on pages that rank at the bottom of the first page of search results for target keywords – chances are a few SEO tweaks can send you into the click zone (pos. 1-3).

Tip #2: Spend more time on promoting your content. I have the rule to devote more time marketing our content than writing it to get the most value out of each piece. Promote your content on social media both organically & paid.

Tip #3: Improve user experience. Think about what users want & how they will navigate your website. If you give your users what they want, they won’t click the back button to the SERPs.

When a user goes back to the search results, then Google’s algorithm will assume your page didn’t answer their search query, and your ranking will likely drop.

HUGE thanks to everyone who contributed to this post!

Follow these advanced SEO tips from industry experts and you will get your desired results.

Now It’s Your Turn

According to you, what are the latest and best SEO tips for 2017?

Or maybe, you have a question about something.

Either way, leave a quick comment below.

– See more at: https://translate.googleusercontent.com/translate_c?depth=1&hl=vi&ie=UTF8&prev=_t&rurl=translate.google.com&sl=auto&sp=nmt4&tl=vi&u=https://mytasker.com/blog/seo-tips/&usg=ALkJrhjxdjdlglazqajOXfke8oHPFjbDqw#sthash.nX9rMLXz.dpuf

Chia sẻ:

Live A Reply

0906.009.757
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0906.009.757 SMS: 0906.009.757